Trong xu hướng dịch chuyển nền tảng từ máy tính cá nhân sang thiết bị di động, các hệ thống website cũng như ứng dụng được thiết kế để tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy tính bảng, smartphone và cả những xu hướng khác trong tương lai.
Với tầm nhìn của mình, IPM xác định rõ việc phục vụ nhu cầu của độc giả là yếu tố kiên quyết để dẫn đến thành công trong thị trường.Vì thế, không chỉ mang đến những tác phẩm hấp dẫn cho thị trường, IPM cố gắng để độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin tại mọi thời điểm trên mọi thiết bị.
Và với việc xây dựng một giao diện mới, IPM cung cấp cho độc giả những cảm giác thoải mái khi truy cập vào website của IPM, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả.
Giao diện mới của IPM.VN không chỉ hoạt động tốt trên mọi trình duyệt của PC, laptop, mà ngay cả khi độc giả sử dụng các thiết bị cá nhân như tablet, smartphhone thì vẫn giữ nguyên được sự đồng nhất, giúp cho độc giả theo dõi các thông tin một cách thuận tiện và thoải mái nhất.
Nhân dịp này IPM cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các độc giả, các đối tác đã ủng hộ và giúp đỡ IPM trong thời gian qua. IPM hy vọng rằng với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, IPM sẽ mang đến cho độc giả những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Mong rằng IPM sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người trong thời gian tới.
Trân trọng./.
IPM