Dưới đây là nội dung contest và một số lưu ý trong khi tham gia, các bạn đọc thật kỹ nhé. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về hình thức và thể lệ cuộc thi, các bạn có thể comment dưới topic này để nhận được lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Cuộc thi sẽ được bắt đầu vào lúc 20h30' tối thứ 2 - 5/8 tại box "New contest"

Nội dung contest:

1. Contest về những tác phẩm đã xuất bản cũng như chưa xuất bản tại VN của 3 tác giả: Quỷ Cổ Nữ, Tuyết Linh Chi và Chu Đức Đông.

2. Mỗi tác giả sẽ có bốn câu hỏi về bốn tác phẩm

3. Bốn câu hỏi của cùng một tác giả sẽ được post cùng lúc. Tổng cộng sẽ có 3 lần post câu hỏi - mỗi lần cách nhau 5'.

4. Sau khi post xong 12 câu hỏi, nghĩa là 15' sau khi bắt đầu, IPM bắt đầu nhận câu trả lời. Người tham dự phải trả lời đủ 12 câu hỏi trong một bài post và post ngay trong topic của cuộc thi ( tại box New contest).

Mỗi người tham dự chỉ post câu trả lời một lần và không được sửa chữa bài post của mình.

Lưu ý: chỉ nhận đáp án gửi về trong vòng 10' sau khi câu hỏi cuối cùng được đăng. Những câu trả lời trước và sau thời điểm đó đều không được tính.

5. Những tác phẩm đã xuất bản đáp án sẽ là tên đã xuất bản của tác phẩm, những tác phẩm chưa xuất bản đáp án sẽ là tên gốc của tác phẩm ( dưới dạng phiên âm Hán Việt). Điều này sẽ được gợi ý trong câu hỏi.

6. Sau 30' sẽ công bố 5 người đoạt giải, là 5 người có đáp án nhanh nhất và có kết quả chính xác nhất.

Các bạn nhớ nhé, thông tin về tất cả những tác phẩm IPM đã đưa ra đều đã được nhắc đến trong những bài post trước đây của IPM về những tác giả này, không có gì xa lạ. Nếu các bạn đã lưu tâm theo dõi, chắc chắn sẽ dễ dàng trả lời được những câu hỏi này của IPM một cách dễ dàng. Chúc các bạn may mắn xD.