Văn học Nước Ngoài - Manga/Comics

Đây là game, nhưng lại không phải trò chơi.
Các bạn đọc light novel Sword Art Online hẳn đã quen với câu trên, vì đầu tập nào cũng gặp nó, đến giờ nó sẽ lại xuất hiện ở phiên bản manga của bộ truyện lừng danh này.
Câu chuyện diễn ra ở một tương lai xa. 10.000 người đặt chân vào thế giới ảo, hi vọng được trải nghiệm một trò chơi phóng khoáng và sáng tạo. Nhưng chờ đợi họ lại là môi trường sống tàn khốc, khi game over đồng nghĩa với cái chết thực sự. Nếu không thể phá đảo game, họ sẽ bị cầm tù trong đó vĩnh viễn.
Tác giả từng lo lắng rằng mọi người sẽ không thể hình dung được bối cảnh này khi đọc các trang truyện chi chít chữ của anh. Tương tự, anh lại lo lắng khi nghe nói người ta sẽ chuyển thể truyện anh thành manga, liệu từng k

Chi tiết Link mua

2 Tập
Lời: Vương Tiểu Á, Hạ Mỹ
Minh họa: PiePie
Số trang: 220 trang/ mỗi tập
Giá bán: 140.000 đồng/trọn bộ 2 tập

Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc tính riêng biệt, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh. Sẽ thế nào nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình? Bảo Bình sẽ làm gì khi chẳng may vớ phải tiền giả? Hay Sư Tử sẽ nổi cơn ghen rao?
Có một bí kíp vui nhộn sắp gây chấn động cả chốn giang hồ, các tín đồ của 12 cung hoàng đạo hãy tập trung cao độ, theo dõi gắt gao để không bỏ lỡ mọi thông tin về "hoàng đạo chân kinh" này nhé.

Chi tiết Link mua

28/10/2015

2 Tập
Tác giả: Venio Tachibana
Hoạ sĩ: Rihito Takarai
Số trang: 160 (Tập1) / 200 (Tập2)
Hình thức: Bìa rời, Giấy xốp
Giá: Trọn bộ 70,000 đồng

"Hẹn với tôi đi, Seryo."
Câu chuyện khởi đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa cậu nam sinh năm ba cao trung Shino Yuzuru và người đàn em câu lạc bộ bắn cung Seryo Toji tại cổng trường vào một buổi sáng thứ Hai. Seryo là anh chàng được nữ sinh trong trường vô cùng mến mộ bất kể mọi khối lớp, nổi tiếng với tin đồn nhất định sẽ hẹn hò cùng người tỏ tình đầu tiên hôm thứ Hai, nhưng chia tay ngay lúc cuối tuần.
Thời hạn một tuần để làm người yêu của nhau…
Chỉ bằng câu nói buột ra trong phút nông nổi của Yuzuru, đã kéo cả hai vào bảy ngày vờ như hò

Chi tiết Link mua