Tru Tiên (Tái bản) - Tập 5

Giới thiệu về tác phẩm

Tác giả là Tiêu Đỉnh, người Phúc Kiến, hoạt động độc lập, chuyên viết sách võ hiệp kỳ tình. Trường thiên tiểu thuyết “Tru Tiên” của anh vừa xuất bản ở Đài Loan, đã lập tức giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất Hông Kông và Đài Loan. Với trí tưởng tượng bay bổng phong phú, khả năng diễn đạt mạnh mẽ khoáng hoạt, Tiêu Đỉnh đã đưa Tru Tiên lên vị trí nghệ thuật đỉnh cao trên diễn đàn văn học kỳ ảo Hoa ngữ, nổi danh cả ở nước ngoài. Lượt nhấp chuột để vào xem bộ sách này trên mạng đã đạt tới con số 630,000,000 được đánh giá là tuyệt phẩm đậm chất võ hiệp cổ điển Trung Quốc thế hệ mới, sau Thục Sơn Kiếm hiệp truyện của Hoàn Châu Lâu Chủ trước đây.Đôi ta đều là, những kẻ lạc đường…

Trương Tiểu Phàm vốn dĩ vô tội, cũng vì số mệnh ràng buộc. Thần Phật quả thật vô tình chăng? Chỉ thấy tiên kiếm lóng lánh màu sắc, tịnh không nương nhẹ, nhằm đầu chém xuống, chém xuống… số mệnh, liệu có thể thay đổi được không?
- Vô ảnh Tiểu Cước
Tôi cảm thấy, Tuyết Kỳ và Bích Dao thực rất khó chọn, Tiểu Phàm thực ra yêu cả hai, nhưng Tiểu Phàm cũng biết, không thể chọn cả hai người. Chỉ có thể ở với một trong hai, có lẽ là Bích Dao chăng, như thế nào mới là tình yêu chân chính? Không phải vì nhan sắc, không phải vì tài hoa, mà là… hi sinh!
- Quả Chanh Sáng
Lục muội muội thực may mắn, vì nàng vẫn chiếm một vị trí đáng kể trong trái tim Tiểu Phàm, mười năm qua, tuy Tiểu Phàm đã trở nên thủ đoạn, tàn nhẫn, nhưng nhân tính vẫn chưa nhiễm uế, vẫn có thể coi như một người đàn ông chí tính chí tình, chẳng rõ vì sao nhiều bạn đọc nói Lục muội muội đáng thương, thực ra người đáng thương là Dao muội muội mới thực đáng thương, Tiểu Phàm và Quỷ Vương sẽ có lúc quay lưng lại với nhau, đến lúc đó, nàng không tỉnh lại còn được, tỉnh lại mới gọi là khổ sở vô cùng!
- Thuyền Trầm

Sách cùng loại

Prev
Next
CÔ DÂU PHÁP SƯ

CÔ DÂU PHÁP SƯ

CALLING YOU

CALLING YOU

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2