Tru Tiên (Tái bản) - Tập 4

Giới thiệu về tác phẩm

Tác giả là Tiêu Đỉnh, người Phúc Kiến, hoạt động độc lập, chuyên viết sách võ hiệp kỳ tình. Trường thiên tiểu thuyết “Tru Tiên” của anh vừa xuất bản ở Đài Loan, đã lập tức giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất Hông Kông và Đài Loan. Với trí tưởng tượng bay bổng phong phú, khả năng diễn đạt mạnh mẽ khoáng hoạt, Tiêu Đỉnh đã đưa Tru Tiên lên vị trí nghệ thuật đỉnh cao trên diễn đàn văn học kỳ ảo Hoa ngữ, nổi danh cả ở nước ngoài. Lượt nhấp chuột để vào xem bộ sách này trên mạng đã đạt tới con số 630,000,000 được đánh giá là tuyệt phẩm đậm chất võ hiệp cổ điển Trung Quốc thế hệ mới, sau Thục Sơn Kiếm hiệp truyện của Hoàn Châu Lâu Chủ trước đây.Đôi ta đều là, những kẻ lạc đường…

Nàng muốn ta chết?
Chỉ cần nói một tiếng, là đủ rồi…
Ta đã nghe tiếng hắn. Đệ nhất cao thủ dưới vòm trời này, đạo hạnh cao cường, vu thuật thâm hậu. Điều động muôn vàn biến dị yêu thú tàn sát chúng sinh.
Ta còn nghe chuyện hắn. Nàng dùng lệ khí đất trời hun đúc nên hắn, mà không biết trong xác thân bất tử bất diệt đó, khi thành hình, là cũng nảy nở luôn một thứ si tình dị dạng. Và khi hắn khóc than nài nỉ, nàng liệu có động lòng chút nào?
Cuối cùng, ta cũng gặp mặt hắn. Đại mộng ngàn năm, hồng y khuynh thành. Đẹp đẽ yêu tà, tình tứ phóng đãng. Chúng ta đồng ẩm một đêm, rồi chia tay như những người bạn cũ.
Chúng sinh đáng gì? Chính nghĩa đáng gì? Vì trường sinh mà sinh, vì chúng sinh mà diệt, đây là căn nguyên khiến lệ khí trong hắn trở nên dữ dội chăng? Nhưng sức mạnh đó đối với hắn thì có nghĩa gì? Thứ hắn cần, sức mạnh hoàn toàn không mang lại được.
Truyền thuyết thú yêu khiến người ta kinh hồn táng đởm đó, thật ra lại là, câu chuyện về một người đầy nỗi thương tâm!

Sách cùng loại

Prev
Next
CÔ DÂU PHÁP SƯ

CÔ DÂU PHÁP SƯ

CALLING YOU

CALLING YOU

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2