Tru Tiên (Tái bản) - Tập 3

Giới thiệu về tác phẩm

Tác giả là Tiêu Đỉnh, người Phúc Kiến, hoạt động độc lập, chuyên viết sách võ hiệp kỳ tình. Trường thiên tiểu thuyết “Tru Tiên” của anh vừa xuất bản ở Đài Loan, đã lập tức giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất Hông Kông và Đài Loan. Với trí tưởng tượng bay bổng phong phú, khả năng diễn đạt mạnh mẽ khoáng hoạt, Tiêu Đỉnh đã đưa Tru Tiên lên vị trí nghệ thuật đỉnh cao trên diễn đàn văn học kỳ ảo Hoa ngữ, nổi danh cả ở nước ngoài. Lượt nhấp chuột để vào xem bộ sách này trên mạng đã đạt tới con số 630,000,000 được đánh giá là tuyệt phẩm đậm chất võ hiệp cổ điển Trung Quốc thế hệ mới, sau Thục Sơn Kiếm hiệp truyện của Hoàn Châu Lâu Chủ trước đây.Đôi ta đều là, những kẻ lạc đường…

Nhân sinh nhược chỉ như sơ kiến. Giá nàng vẫn luôn nhìn ta lạnh băng như buổi đầu gặp gỡ. Giá chúng ta chưa từng nắm tay bên bờ sinh tử. Giá không có những sự, khiến bất cứ vương vấn nào cũng trở thành oan khiên.
Giá như…
Mười năm qua ta dấn thân vào gió bụi hồng trần, lệ khí mỗi ngày một nặng, sát khí mỗi ngày một dày, canh cánh bên lòng hối hận và món nợ ân tình không cách nào trả được.
Mười năm ấy, cũng là mười năm ta khiến nàng lỡ làng. Nàng đã vì ta mà múa kiếm, vì ta mà từ hôn, vì ta mà vò võ phòng không. Nhưng chúng ta không thể ở bên nhau được. Ta bắt đầu lẩn trốn. Ép bản thân động võ với nàng. Nàng dùng thần kiếm đả thương ta, ta lại dùng thời gian để khiến nàng thương tổn.
Cứ thế, kẻ Nam người Bắc, cắt chia thật xa, mong tương tư phai nhòa.
Cho đến một ngày, ta bỗng nhận ra. Nếu như phải chết, tâm nguyện cuối cùng của ta chỉ một…
Muốn được gặp nàng.

Sách cùng loại

Prev
Next
CÔ DÂU PHÁP SƯ

CÔ DÂU PHÁP SƯ

CALLING YOU

CALLING YOU

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2