Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2

Giới thiệu về tác phẩm

Tác giả là Tiêu Đỉnh, người Phúc Kiến, hoạt động độc lập, chuyên viết sách võ hiệp kỳ tình. Trường thiên tiểu thuyết “Tru Tiên” của anh vừa xuất bản ở Đài Loan, đã lập tức giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất Hông Kông và Đài Loan. Với trí tưởng tượng bay bổng phong phú, khả năng diễn đạt mạnh mẽ khoáng hoạt, Tiêu Đỉnh đã đưa Tru Tiên lên vị trí nghệ thuật đỉnh cao trên diễn đàn văn học kỳ ảo Hoa ngữ, nổi danh cả ở nước ngoài. Lượt nhấp chuột để vào xem bộ sách này trên mạng đã đạt tới con số 630,000,000 được đánh giá là tuyệt phẩm đậm chất võ hiệp cổ điển Trung Quốc thế hệ mới, sau Thục Sơn Kiếm hiệp truyện của Hoàn Châu Lâu Chủ trước đây.Thập niên, vọng đoạn thiên nhai…

Cứ thế, đã mười năm.
Mười năm có thể khiến một nam hài trở thành thiếu niên, lại từ thiếu niên thành thanh niên.
Mười năm có thể khiến một người tiêu tan, lại khiến một người xuất thế.
Nhưng mười năm không đủ để lãng quên ký ức, lãng quên si tình.
Trên cổ đạo hoang vu, trong quán trà xơ xác, một nam tử cô đơn ngồi ở ngoài rìa ánh sáng. Tối tăm làm nhạt mờ diện mạo, cũng khiến trái tim trở nên mơ hồ.
Ta từ đâu đến, và muốn đi tới đâu? Người ta nói thời gian tức thiên nhai, nhìn về thiên nhai chẳng thấy nhà. Cuộc sống quen thuộc giờ là những trận trường chinh huyết chiến, cố nhân đã mất, bằng hữu đã xa, chỉ nỗi tịch mịch là chưa hề thay đổi.
Tiếng chuông năm nào còn nhức nhối.
Dao nhi, Dao nhi của ta…

Sách cùng loại

Prev
Next
CÔ DÂU PHÁP SƯ

CÔ DÂU PHÁP SƯ

CALLING YOU

CALLING YOU

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2