Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Giới thiệu về tác phẩm

Tác giả là Tiêu Đỉnh, người Phúc Kiến, hoạt động độc lập, chuyên viết sách võ hiệp kỳ tình. Trường thiên tiểu thuyết “Tru Tiên” của anh vừa xuất bản ở Đài Loan, đã lập tức giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất Hông Kông và Đài Loan. Với trí tưởng tượng bay bổng phong phú, khả năng diễn đạt mạnh mẽ khoáng hoạt, Tiêu Đỉnh đã đưa Tru Tiên lên vị trí nghệ thuật đỉnh cao trên diễn đàn văn học kỳ ảo Hoa ngữ, nổi danh cả ở nước ngoài. Lượt nhấp chuột để vào xem bộ sách này trên mạng đã đạt tới con số 630,000,000 được đánh giá là tuyệt phẩm đậm chất võ hiệp cổ điển Trung Quốc thế hệ mới, sau Thục Sơn Kiếm hiệp truyện của Hoàn Châu Lâu Chủ trước đây.
Phật không độ ta, ta tự độ…

Vô tri thơ dại, song thân khuất núi, một mình nếm trải tư vị ai sầu, phiêu linh biết tới khi nào an định?
Mịt mù mưa gió, cao tăng điểm hóa, gắng công tiếp nạp pháp môn, chìm nổi biết tới ngày nào chính quả?
Trong lòng ta, người chính là Phật.
Thôn nhỏ ấy, miếu nát kia, đêm khuya bão bùng, vị cao tăng hiền từ nọ. Đó là sư phụ cả đời ta khắc cốt ghi tâm, giúp ta tham thấu phù trầm thế tục.
Chỉ có điều, Phật duyên đâu thể cưỡng cầu? Chút hạnh ngộ ấu thơ đã biến thành nỗi đau suốt kiếp. Thì ra, muốn làm phàm nhân bình thường cũng không phải chuyện giản đơn.

Nhiều năm qua đi, ta bắt đầu cay đắng vỡ lẽ: Phật không độ ta.
Sư phụ, đã khấu đầu bái sư, cả đời này giáo hối của người con xin ghi khắc, nào sợ một mình đối mặt với sự lãnh mạc của cả thế gian.
Thiên hạ rộng lớn là thế, nào sợ gầm trời không người bầu bạn.
Điều làm con sợ…
Chính là nhân tâm.

Sách cùng loại

Prev
Next
CÔ DÂU PHÁP SƯ

CÔ DÂU PHÁP SƯ

CALLING YOU

CALLING YOU

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 1

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2

Tru Tiên (Tái bản) - Tập 2