Tiếng thở dài của Suzumiya Haruhi

Giới thiệu về tác phẩm

“Suzumiya Haruhi” là series Light Novel của tác giả Nagaru Tanigawa, được minh họa bởi Itou Noizi. Tập đầu tiên được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2003 với tựa đề “Nỗi buồn của Suzumiya Haruhi”. Nội dung series xoay quanh cô nàng nữ sinh trung học Suzumiya Haruhi cùng những trò kì lạ của cô và bạn bè trong Đoàn SOS - câu lạc bộ do cô thành lập. Tính đến tháng 6 năm 2011, số bản in bán ra tại Nhật Bản đã đạt mốc 8 triệu bản; lượng tiêu thụ của Light Novel này và phiên bản truyện tranh của nó tại 15 quốc gia khác cũng lên tới 16 triệu 500 nghìn bản. “Nỗi buồn của Suzumiya Haruhi” đã đạt giải thưởng Sneaker lần thứ 8 và luôn dẫn đầu trong các bảng xếp hạng về Light Novel ở Nhật Bản và thế giới.
Không chỉ được chuyển thể sang manga, series Suzumiya Haruhi còn được chuyển thể thành hàng loạt anime, video game trong đó các anime của series này khi phát sóng đã thu hút đông đảo người xem và được đánh giá là anime chuyển thể thành công nhất trong các tác phẩm Light Novel.

Nội dung:
Tập 2: Tiếng thở dài của Suzymyia Haruhi
Suzumiya Haruhi là người đứng đầu đoàn SOS, đoàn được thành lập với mục đích tìm kiếm người ngoài hành tinh, người đến từ tương lai hay người có siêu năng lực. Mối lo lắng lớn nhất của cô hiện tại là ngày hội trường chẳng có sự kiện gì hay ho. Quyết tâm khiến sự kiện này trở nên thú vị, cũng được thôi nhưng chúng ta đâu cần phải quay phim? Mỗi lần Haruhi nảy ra ý tưởng gì đó thì người ngoài hành tinh, người đến từ tương lai, người có siêu năng lực quanh cô lại một phen khốn đốn.

Sách cùng loại

Prev
Next
RE:ZERO - Bắt đầu lại ở thế giới khác

RE:ZERO - Bắt đầu lại ở thế giới khác

FATE/ZERO 1

FATE/ZERO 1

Tiệm sách cũ Biblia Shioriko và những lời chưa ngỏ (Tập 3)

Tiệm sách cũ Biblia Shioriko và những lời chưa ngỏ (Tập 3)

NO.6 (Tập 3)

NO.6 (Tập 3)