NHỮNG NGÔI NHÀ MA ÁM

Giới thiệu về tác phẩm

Làm giàu thật (ra không) khó!
Chỉ cần phát hiện được lĩnh vực một bán vạn mua là dễ dàng xúc tiền thiên hạ.
Ví như, kinh doanh bất động sản có ma.
Nơi nào cũng có những căn nhà ế ẩm hoặc được rao bán với giá rẻ mạt. Chỉ vì từng có người chết không nhắm mắt rồi dai dẳng mãi chẳng chịu đầu thai, ở lại đấy quấy phá làm cho người sống kinh hoàng điêu đứng.
Nhận ra cơ hội, một thanh niên rủng rỉnh chút tiền và một thanh niên giỏi huyền thuật bèn hợp tác với nhau, đi khắp nơi thu mua những căn nhà ấy, dự định làm phép đuổi ma trừ tà cho nhà trở lại bình thường rồi bán giá cao, đặng thu lợi gấp bội.
Sau khi nhập cuộc, hai thanh niên mới choáng váng nhận ra, lĩnh vực ít cạnh tranh không có nghĩa là ít hung hiểm. Họ phải cầm nước bọt, ngậm phân dê, uống nước tiểu đồng nam… để tránh ma nhập ma đuổi. Tưởng thế là đã vất vả lắm rồi, nào ngờ còn mắc lừa suýt bị chôn sống làm thế thân, tống cổ được ma này thì ma khác lại bám vào người, thậm chí ngẫu nhiên nhặt được tấm ván thiên quan tài cũng thấy ghi sẵn tên họ mình và ngày giờ phải chết.
Rất muốn rút lui, đến lúc quay đầu mới biết, cả người lẫn ma đều đã không buông tha cho họ.
oOo
Sau đó ít lâu, trên mạng đăng tin, có người sẵn sàng tặng không ngôi nhà đắt tiền. Cho kẻ chịu nghe anh ta kể chuyện trọn một đêm thâu.
Chín người đến nghe nhưng sáng ra, chỉ còn một người…

Câu chuyện làm giàu thật khó của hai thanh niên buôn bán nhà ma. Mê hoặc người đọc bởi nhiều yếu tố huyền bí phong thủy kết hợp với suy luận cổ điển. Tình tiết mới mẻ, vận dụng cách viết thịnh hành của tiểu thuyết Âu Mỹ: những mẩu chuyện riêng lẻ về 17 ngôi nhà ma ám xâu chuỗi lại sẽ hé lộ một bí mật kinh người, mức độ suy luận phá án cũng theo đó tăng dần, hồi hộp tăng dần. Một tiểu thuyết giàu nội hàm, độc đáo.
- Báo sáng Vũ Hán
Không mấy người có dịp đi đào mộ. Nhưng mỗi người ít nhiều đều gặp hoặc biết về những ngôi nhà ma ám. Gần gũi như thế mà vẫn có thể ly kì như thế. Đó chính là điểm hấp dẫn tôi ở tiểu thuyết này.
- Nam Phái Tam Thúc, tác giả Đạo mộ bút kí

Sách cùng loại

Prev
Next
CỔ TÍCH CỦA NGƯỜI ĐIÊN

CỔ TÍCH CỦA NGƯỜI ĐIÊN

HẦM TRỮ ĐÔNG

HẦM TRỮ ĐÔNG

Tiệm sách cũ Biblia Shioriko và đời thường bí ẩn - Tập 2

Tiệm sách cũ Biblia Shioriko và đời thường bí ẩn - Tập 2

NHỮNG NGÔI NHÀ MA ÁM

NHỮNG NGÔI NHÀ MA ÁM