Giới thiệu IPM

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xuất bản và Truyền thông IPM được thành lập tháng 02 năm 2004 bới một nhóm sáng lập viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản Việt Nam. Ngay sau khi Việt Nam chính thức tham gia công ước Berne (Công ước quốc tế về bảo hộ các tác phẩm văn học nghệ thuật) vào ngày 24/10/2004, IPM là một trong số ít các công ty Việt nam đi tiên phong trong việc tìm kiếm, khai thác và mua bản quyền sách nước ngoài để xuất bản tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hợp tác quốc tế lớn, IPM đã tiến hành đám phán và thực hiện thành công việc mua bản quyền khoảng gần 500 đầu sách hấp dẫn.
Đầu năm 2007, IPM chính thức hoạt động với vai trò đơn vị xuất bản sách với dấu ấn rực rỡ là việc đã xuất bản và phát hành thành công trọn bộ tiểu thuyết Kiếm hiệp kỳ ảo Tru Tiên(Tác giả: Tiêu Đỉnh) – một trong những bộ sách kiếm hiệp nổi tiếng và bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc - Đài Loan – Hàn Quốc trong vòng 15 năm trở lại đây.
Với sự ủng hộ nhiệt tình và luôn đồng hành của các độc giả trong thời gian qua, chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục mang đến những ấn phẩm hay và chất lượng, góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của các quý vị bạn đọc.

Sản phẩm và dịch vụ
• Xuất bản, phát hành sách và các ấn phẩm văn hóa.
• Đại diện, môi giới bản quyền trong nước và quốc tế (sách, tạp chí, phim ảnh, âm nhạc...).
• Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản: Tổ chức bản thảo, Biên tập, Thiết kế, Chế bản, Dàn trang, Ra phim, In ấn, Gia công sau in...

Chiến lược

Tầm nhìn

Trở thành nhà xuất bản hàng đầu tại Việt Nam và đối tác tin cậy của các Nhà xuất bản trên thế giới.

Sứ mệnh

Xuất bản các tác phẩm giá trị với chất lượng cao nhằm góp phần đáp ứngnhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của độc giả cả nước, góp phần xây dựng và phát triển một nền văn hóa đọc lành mạnh, phong phú và tiên tiến.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng, phát triển mô hình kinh doanh bền vững trên nền tảng đảm bảo phục vụ tốt nhất các quyền lợi của khách hàng, nhân viên và các cổ đông.

Đối tác

Prev
Next